Giáo Phận Long Xuyên: Các bạn trẻ học hỏi về đời sống gia đình

Sáng nay ngày 29/03/2017, tại giáo xứ Thạnh An, Vĩnh Thạnh, gần 140 bạn trẻ bao gồm các bạn đã lập gia đình trong 5 năm đầu đời và các bạn đang có ý định bước vào đời sống gia đình của Giáo hạt Vĩnh Thạnh và Vĩnh An đã cùng nhau học hỏi và thảo luận về đời sống gia đình.

Tham dự buổi học hỏi và hướng dẫn thảo luận các đề tài hôm nay là các cha Trưởng, Phó Ủy Ban Mục vụ gia đình của 10 giáo phận thuộc Giáo Tỉnh sài Gòn. Các cha đã đồng hành cùng các bạn trẻ và trả lời những thắc mắc cũng như đóng góp các ý kiến nhằm giúp các bạn trẻ sống tốt hơn trong đời sống gia đình.

Sau mấy tiếng hội thảo và học hỏi, trước khi kết thúc, Đức cha Phụ tá Giuse Trần Văn Toản đã cùng quý cha dâng thánh lễ cầu nguyện cho các bạn trẻ và cùng nhau  dùng bữa cơm thân mật.

Nguồn: WGPLX