THÔNG BÁO TẠM HOÃN THÁNH LỄ KHAI MẠC NĂM THÁNH GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ

0
99

THÔNG BÁO TẠM HOÃN THÁNH LỄ KHAI MẠC NĂM THÁNH GIÁO XỨ ĐẤT ĐỎ

Kính thưa cộng đoàn Dân Chúa Giáo xứ Đất Đỏ.

Theo như chương trình dự kiến, Giáo xứ sẽ cử hành Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng 160 năm thành lập Giáo xứ Đất Đỏ vào lúc 17g30 ngày 11 tháng 6 năm 2021.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nên để  bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cũng như chung tay cộng tác trong việc đẩy lùi dịch  bệnh, lãnh ý Đức Giám Mục Giáo phận, Giáo xứ Đất Đỏ đã quyết định tạm hoãn Thánh lễ khai mạc Năm Thánh cho đến khi có hướng dẫn mới của Đức Cha Giáo phận.

Bên cạnh đó, thánh lễ khai mạc NGÀY CHẦU THÁNH THỂ THAY GIÁO PHẬN dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 09g00 ngày Chúa Nhật 13.6.2021 cũng sẽ không được diễn ra.

Tuy nhiên, ngày 11.6.2021 là ngày Giáo hội mừng trọng thể lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu- Bổn mạng Giáo xứ, xin cộng đoàn gia tăng việc đạo đức, cầu nguyện cho thế giới, cho quê hương Việt Nam và cho mỗi người trong giáo xứ đang còn chìm sâu trong khủng hoảng của dịch bệnh biết tín thác vào tình yêu quan phòng và trái tim dào dạt yêu thương của Chúa, ngõ hầu chúng ta luôn được Chúa chở che đồng thời sớm kín múc được nguồn ân sủng và bình an của Chúa ngang qua Năm Thánh Giáo xứ ở phía trước.

Lm. Chánh xứ Antôn