Giáo xứ Đất Đỏ: Đoàn TNTT tổng kết các phong trào thi đua Mùa Vọng và Mùa Giáng Sinh

0
61

BAO_0677

Theo truyền thống từ nhiều năm nay của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Giáo xứ Đất Đỏ, bước vào Mùa Vọng, Ban Điều Hành Đoàn TNTT đã phát động các phong trào thi đua để đón mừng Ngôi hai Thiên Chúa giáng thế làm người với chủ đề: “Tiến Về Bêlem”.

Năm nay, chương trình được khởi động từ ngày Chúa Nhật I Mùa Vọng và kết thúc vào Chúa Nhật lễ Hiển Linh gồm các phần như: Hoa Thiêng Dâng Chúa Hài Đồng (CHĐ), Thi Làm Hang Đá, Viết thư cho CHĐ, Tặng Quà Noel Cho Nhau…

Sau hơn 1 tháng thi đua, vào lúc 16h00 ngày 03.01.2016, Đoàn TNTT đã tổng kết và dâng Hoa Thiêng cho CHĐ cũng như tổng kết, phát thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Hiện diện trong buổi tổng kết có Quý Dì thuộc Cộng Đoàn MTT Bà Rịa, Ban Điều Hành, các Anh Chị Giáo Lý viên và tất cả thiếu nhi trong giáo xứ.

Sau lời kinh khai mạc, 2 em thiếu nhi đại diện cho toàn Đoàn dâng lên CHĐ toàn bộ hoa thiêng mà các em đã thực hiện được trong hơn 1 tháng qua như: học giáo lý, tham dự thánh lễ, hi sinh làm việc bác ái, giúp đỡ cha mẹ….. Tiếp theo tất cả cùng hiệp lời với anh Phó Ban Điều hành dâng những tâm tình và lời cầu nguyện lên CHĐ.

Cuối cùng, là phần trao phần thưởng khích lệ cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong đợt thi đua này.

Lạy Chúa Hài Đồng Giêsu, sự hiện diện của Chúa đã làm cho bầu khí của toàn thể thế giới nhân loại hôm nay được tưng bừng, reo vui. Vì thế, chúng con ước ao sao cho sự hiện diện của chúng con cũng luôn đượm thắm tình yêu của Chúa, để cuộc sống của chúng con luôn là niềm vui chứa chan cho gia đình chúng con, cho bạn bè và cho hết mọi người chúng con ngặp gỡ.

Xin Chúa hãy luôn là niềm vui, bình an và hạnh phúc cho hết mọi người chúng con. Amen.

Ban Truyền Thông Giáo xứ