THÁNH LỄ MỪNG CHÚA KITÔ VUA TẠI TƯỢNG ĐÀI CHÚA KITÔ VUA TAO PHÙNG

0
230

18 - Copy

“Ai cầu cho triều đại Thiên Chúa mau đến thì cũng là cầu nguyện để vương quyền của Người được tăng triển nơi chính mỗi người chúng ta”.

Đó là lời của Giáo phụ Origene được Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đạo, Quản hạt Vũng Tàu chia sẻ với cộng đoàn trong thánh lễ do ngài chủ sự lúc 09g00 ngày 22.11.2015 tại Tượng đài Chúa Kitô Vua – Núi Tao Phùng để mừng kính Chúa Kitô Vua Vũ Trụ.

Đồng tế với Cha Quản hạt còn có Cha Phụ trách Tượng Đài, Chánh xứ Vũng Tàu, và quý Cha Phó Giáo xứ Thủy Giang và Vũng Tàu. Đông đảo cộng đoàn tín hữu và khách du lịch đã tham dự thánh lễ trang nghiêm và sốt sắng.

Trong bài giảng, Cha Phanxicô Xaviê đã cùng cộng đoàn chiêm chân ngắm chân dung Chúa Giêsu Kitô trước tòa Philatô, nơi mà Chúa xác nhận Người chính là Vua – Vua sự thật. Từ đó, Cha mời gọi mọi người hãy tôn vinh Chúa là vua cõi lòng chúng ta, là vua gia đình, vua môi trường sống chúng ta bằng việc chiến đấu chống lại những điều xấu xa, những gì sai trái, những điều trái sự thật và đồng thời theo gương Vị Vua Tình Yêu, chúng ta hãy thực thi lòng thương xót với tha nhân, nhất là trong Năm Thánh Lòng Thương Xót 2016 sắp tới.

Tin: BTT.GPBR

Ảnh: Mai Thanh Hiếu

 

11.JPG12.JPG13.JPG14.JPG16.JPG17.JPG18.JPG19.JPG20.JPG21.JPGBan kèn 2.JPGBan kèn 3.JPGCa đoàn 2.JPGCa đoàn 3.JPGCa đoàn 4.JPGGiáo dân 1.JPGGiáo dân 2.JPGGiáo dân 3.JPGGiáo dân 4.JPGGiáo dân 5.JPGTrưởng ban cám ơn.JPG