Quý Đức Cha thăm viếng và chúc mừng năm mới quý Cha hưu dưỡng Giáo phận Bà Rịa

0
107

(GPBR) Ngày thứ ba 17.01.2017, trong bầu khí vui tươi chờ đón Xuân Đinh Dậu và những ngày Tết Nguyên Đán, hai Đức cha Giáo phận cùng với cha Chưởng ấn và quý cha Quản hạt, đại diện Linh Mục đoàn, đã đến thăm viếng và chúc mừng xuân mới quý Cha hưu dưỡng của Giáo phận.

Dẫu luôn có nhiều dịp gặp nhau trong suốt một năm, nhưng những ngày tiễn đưa năm cũ và những ngày đầu năm mới vẫn là dịp đặc biệt cho mọi người đến với nhau để biểu lộ và trao cho nhau niềm quý mến qua những lời thăm hỏi ân cần cũng như những lời chúc xuân tốt đẹp.

Trong giờ cơm tất niên, Cha cố Phaolô Nguyễn Hữu Thời, nguyên Tổng Đại diện, đã thay lời cho quý Cha hưu dưỡng, bày tỏ tâm tình hân hoan đón nhận và tri ân ân tình của hai Đức cha, cám ơn tình hiệp thông liên đới quý báu của Linh Mục đoàn Giáo phận, và nguyện chúc hồng ân Chúa, trong năm mới, tuôn đổ dồi dào trên hai Đức cha, Linh Mục đoàn và mọi thành phần dân Chúa toàn Giáo phận.

Trong lời đáp từ, Đức Cha chánh Giáo phận một lần nữa nói lên tâm tình tri ân của toàn Giáo phận, không chỉ đối với sự tận tụy phục vụ của quý Cha cố trong những tháng năm đã qua, mà còn về những hoa trái tốt lành mà quý Cha cố tiếp tục cống hiến cho Giáo phận nhờ những lời cầu nguyện và những hy sinh mà quý Cha cố dâng lên Chúa mỗi ngày. Đức cha nguyện chúc quý Cha cố đón nhận được muôn phúc lành của Chúa qua những lời chúc xuân chân thành.

BTT.GPBR

[pe2-gallery album=”http://picasaweb.google.com/data/feed/base/user/115030708399911892433/albumid/6377194235258197441?alt=rss&hl=en_US&kind=photo” ]