GP.XUÂN LỘC: Hân Hoan Chào Đón Quí Đức Hồng Y, Quí Đức Giám mục đến tham dự kỳ họp Khóa II/2015, HĐGMVN

0
46

XuanLoc-HDGMVN-4.jpg

Chiều hôm qua, ngày 14-09-2015, vào lúc 18g00, tại Hội Trường Tòa Giám mục Xuân Lộc, Đức Cha Chính Đaminh, Đức Cha Phó Giuse, Đức Ông Tổng Đại diện cùng với Quí Cha Giáo, Quí Cha, Quí Tu sỹ, chủng sinh và đại diện Giáo dân giáo phận Xuân Lộc đã hân hoan đào đón Đức Tổng Giám mục Phaolô, Chủ Tịch HĐGMVN; Đức Hồng Y Phêrô, Quí Đức Giám mục và Quí Cha Giám Quản đã đến Xuân Lộc tham dự kỳ họp thứ II/2015 của Hội Đồng Giám mục Việt Nam.

Đức Ông Tổng Đại diện đã đọc lời chào mừng với tấm lòng hân hoan, quí mến chân thành. Đức Ông cũng gợi lên tâm tình của cả Giáo phận đang sống những ngày mừng kỷ niệm Kim Khánh thành lập Giáo phận. Nhất là Giáo phận đang nỗ lực chuẩn bị cho ngày lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi và rất vui vì có sự hiện diện hồng phúc của Quí Đức Tổng, Quí Đức Hồng Y cùng Quí Đức Cha và quí Cha Giám Quản.

XuanLoc-HDGMVN-1.jpg

Về những ngày họp tại Xuân Lộc, Đức Ông nói : “Chúng con hân hoan đón chào Quí Đức Cha đến đây như gia đình Bêtania xưa đón Chúa Giêsu, kính xin Quí Đức Cha coi đây như là nhà của Quí Đức Cha”.

XuanLoc-HDGMVN-2.jpg

Đáp lại lời chào mừng của Đức Ông, Đức Tổng Giám mục Phaolô cũng xin chào mừng Quí Đức Cha Xuân lộc, Quí Cha và các thành phần dân Chúa Giáo phận Xuân Lộc. Ngài bày tỏ lòng cám ơn với Giáo phận Xuân Lộc đã đón tiếp hết sức chu đáo tận tình, đồng thời chúc mừng giáo phận Xuân lộc trong Năm Kim Khánh thành lập và chúc mừng về trung tâm Đức Mẹ Núi cúi mà giáo phận đang xây dựng. Sau những giờ gặp gỡ chào đón tại Hội Trường Tòa Giám mục, Quí Đức Cha đến nhà cơm để dùng cơm tối.

XuanLoc-HDGMVN-3.jpg

Xin kính Chúc Quí Đức Cha về dự Hội nghị thường niên được tràn đầy ơn Chúa và chúc cho Hội Nghị thành công.

XuanLoc-HDGMVN-5.jpg

XuanLoc-HDGMVN-6.jpg

(Ban TT. Giáo Phận Xuân Lộc,

 WGP.Xuân Lộc 15.09.2015)