Thiếu nhi Giáo xứ Đất Đỏ vui Trung Thu 2018

Hòa cùng không khí Tết Trung thu 2018 của các thiếu nhi, ngày 23/9/2018 (14/8 âm lịch,) Đoàn TNTT Giáo xứ Đất Đỏ đã tổ chức "Đêm Hội trăng rằm - Vầng trăng yêu thương!" tại khuôn viên Nhà thờ. Ngày hội trăng rằm khởi đầu bằng Thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho các em thiếu nhi trong giáo xứ do Cha Chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn chủ sự. Sau thánh lễ, Cha Chánh xứ đã ân cần phát quà trung thu cho các thiếu nhi trong cũng như ngoài giáo xứ.

Tiếp đến các em phấn khởi cộ đèn đi vòng quanh khuôn viên giáo xứ và trở về thưởng thức cũng như tham gia chương trình Hội Chợ- Ẩm Thực và các trò chơi thi đua tại sân khấu chính cách nồng nhiệt, hồn nhiên và nhiều tiếng cười.

Lạy chúa, chúng con tạ ơn Chúa đã tạo điều kiện để chúng con được đem niềm vui đến với các em thiếu nhi. Chúng con xin dâng lên Chúa tất cả lòng thành đơn sơ của các em lên cho Chúa, xin Chúa gìn giữ và ban ơn cho các em không những chỉ biết vui chơi mà còn siêng năng đến học giáo lý hàng tuần và tham dự thánh lễ mỗi ngày.

Sơn Lâm- BTT.GX Đất Đỏ