Danh mục : GIÁO XỨ ĐÂT ĐỎ

Khai giảng năm học Giáo lý hồng ân 2017-2018 tại Giáo xứ Đất Đỏ

Khai giảng năm học Giáo lý hồng ân 2017-2018 tại Giáo xứ Đất Đỏ

Sau khoảng hơn một tháng nghỉ hè, vào lúc 16g00 ngày 16.09.2018, Đoàn Thiếu Nhi Giáo xứ Đất Đỏ hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học Giáo lý mới 2018-2019.

xem hình

Hiện diện và chủ sự lễ khai giảng có Cha Chánh xứ Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn, Quý Dì, đại diện Ban Thường Vụ Ban hành Giáo, Ban điều hành Giới Gia trưởng, Hiền Mẫu, các anh chị Giáo lý viên, quý phụ huynh và gần 200 em thiếu nhi từ lớp Khai Tâm đến lớp Vào đời 1.

Sau phần Chào Cờ Đoàn, đại diện Ban Điều hành báo cáo khái quát chương trình huấn giáo của Đoàn Thiếu Nhi trong năm học mới. Tiếp theo là phần giới thiệu 8 em Dự Bị Giáo lý viên trong năm học này và trao quà khích lệ cho các thiếu nhi có thành tích học tập tốt ở nhà trường cũng như trong nhà thờ trong năm học 2017-2018 vừa qua.  Sau lời tuyên hứa của một em thiếu nhi đại diện cho Đoàn thiếu nhi hứa sẽ chăm ngoan, học tốt, cha Chánh xứ Philipphê ban huấn từ và tuyên bố khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong giây phút trang trọng của buổi Lễ khai giảng, sau lời tuyên bố khai giảng năm học mới của cha Chánh xứ, ngài đã đánh 3 hồi trống khai trường trong tiếng vỗ tay vang dội của các em thiếu nhi và mọi người hiện diện. Tiếng trống dòn dã hòa với nhịp vỗ tay tưng bừng phấn khởi như báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn những thành quả về đời sống đức tin cũng nhân bản của các em.

Sau lễ khai giảng là thánh lễ trọng thể cầu bình an cho năm học mới do Cha Chánh xứ chủ sự với sự hiện hiện của Đoàn Thiếu Nhi và đông đảo cộng đoàn dân Chúa giáo xứ.

BTT. Gx. Đất Đỏ

 


Tags

Ý kiến của bạn