Danh mục : GIÁO XỨ ĐÂT ĐỎ

Giáo xứ Đất Đỏ mừng trọng thể Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu- Bổn Mạng Giáo xứ

Giáo xứ Đất Đỏ mừng trọng thể Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu- Bổn Mạng Giáo xứ

“Hãy nhìn vào Trái Tim Chúa để cảm nghiệm tình yêu và lòng thương xót Chúa đang tuôn trào nơi trái tim của ta, để trái tim ta có cùng chung nhịp đập với Trái Tim của Chúa.”

Lời chia sẻ của Cha Philipphê Hoàng Sĩ Tuấn- Chánh xứ Đất Đỏ cũng chính là tâm tình của cộng đoàn trong Thánh lễ trọng thể Mừng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu- Bổn mạng Giáo xứ được cử hành vào lúc 5g00 ngày 08.06.2018 tại  nhà thờ Đất Đỏ. Thánh lễ do Cha Chánh xứ chủ sự. Đông đảo cộng đoàn và quý ân nhân cùng sốt sắng hiệp dâng thánh lễ

xem hình

Trong phần giảng lễ, Cha Chánh xứ gợi lên tâm tình của ngày lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, ngày mà Giáo hội tôn thờ một trái tim đầy tình yêu và lòng thương xót, một trái tim đầy sự bao dung và tha thứ của Chúa Giêsu. Từ đó, Cha mời gọi cộng đoàn hãy để trái tim của mỗi người gắn vào Trái tim Chúa Giêsu để nên giống trái tim Chúa hơn. Hãy biết mở rộng tâm hồn và con tim mình, sống yêu thương, bác ái, tha thứ, bao dung với hết mọi người như gương Cha nhân lành. Cuối bài giảng lễ, Cha Chánh xứ cũng ước mong mọi con tim trong giáo xứ hãy biết hòa chung một nhịp đập, biết hiệp nhất yêu thương xây dựng cộng đoàn giáo xứ ngày một thăng tiến hơn.

Sau lời nguyện hiệp lễ, Cha Chánh xứ và Ông Trưởng Ban Hành Giáo đã trao vi bằng tri ân quý ân nhân trong giáo xứ đã quảng đại đóng góp xây dựng các trong trình giáo xứ thời gian qua như: Nhà Giáo lý,  Nhà Hài Cốt và Nhà Xứ.

Thánh lễ khép lại bằng phép lành bình an của Cha chánh xứ.  

Xin Thánh Tâm Chúa đổ tràn tình yêu Chúa và chúc lành cho hết mọi người và xin uốn lòng chúng con nên giống trái tim Chúa. Amen.

BTT.Giáo xứ Đất Đỏ


Tags

Ý kiến của bạn